Antidetect Patreon Personal Edition Full crack

Tool MMO Change Info WindownBộ tools Change Info Windown và Anti-OS là một công cụ sửa đổi tất cả thông tin hệ thống windown bằng một cú nhấp chuột.

Tạo ngẫu nhiên các cấu hình khác nhau cho mỗi máy, tạo nên một môi trường làm việc hoàn toàn mới cho các máy tính, không còn lo bị phát hiện, chết acc, ban nick.

Sử dụng trên máy ảo, không giới hạn số lượng máy sử dụng, công nghệ chống phát hiện máy ảo và dọn dẹp máy tính giúp an toàn khi làm việc, sử dụng vĩnh viễn.

*** Giá bộ tools : 10 $

Liên hệ telegram : https://t.me/stormx99

Chức năng phần mềm

-  Tools Change Info Windown là một tool sửa đổi tất cả thông tin hệ thống windown bằng một cú nhấp chuột, sử dụng vĩnh viễn.

- Thay đổi thông tin máy tính, máy ảo VMWare, máy ảo Virtual Box như: Tên máy tính, CPU, chip, thông tin bo mạch (mainboard), thông tin BIOS, thông tin nhà sản xuất (system manufacturer), địa chỉ MAC…

- Công nghệ dọn dẹp máy tính siêu sạch (cleaner) và anti privacy.

- Có thể sử dụng nó để nhanh chóng sửa đổi BIOS hệ thống, BIOS bo mạch chủ và số thiết bị của máy tính.

- Có thể hoàn thành việc sửa đổi bằng một phím bằng cách nhập trực tiếp giá trị có liên quan vào phần mềm.

- Công nghệ chống phát hiện virtual machine (anti vm) được sử dụng cho VMware Workstation (không cài vmguest tool) và Virtual Box (không cài extension pack).

- Giả định là những người dùng khác nhau và sử dụng máy tính khác nhau

- Không giới hạn số lượng máy sử dụng, cài đặt và quản lý dễ dàng.

- Khởi động lại máy vẫn lưu cấu hình, sử dụng lâu dài không sợ các vấn đề phát sinh.

- Thông tin máy tính được sửa đổi bằng công cụ này không thể được khôi phục bằng một phím và chỉ cho phép bạn cài đặt lại máy tính hoặc sửa đổi lại nó theo cách thủ công.

- Hỗ trợ chức năng sửa đổi BIOS, sửa đổi thông tin bo mạch chủ trực tiếp trong phần mềm. Bằng cách sửa đổi hệ thống, bạn có thể ngăn phần mềm khác đọc thông tin hệ thống thực.

- Tên, mã, khóa bí mật và ngày cài đặt của máy tính có thể được sửa đổi, ví dụ: sửa đổi địa chỉ MAC có thể ngăn bot mạng đọc máy tính của bạn.

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn